Puse
Play
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN ICD TÂN CẢNG SÓNG THẦN LẦN THỨ 5 NĂM 2021

Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, sôi nổi, thẳng thắn và trách nhiệm. Qua đó, ICDST đã kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2020, làm rõ những mặt mạnh, những hạn chế, tồn tại và nguyên nhân trách nhiệm, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2021; thông qua sửa đổi, bổ sung một số nội quy, quy định, quy chế và thỏa ước lao động tập thể năm 2020. Người lao động đã có những đề xuất, kiến nghị với Lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động…Lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

             

Về dự Hội nghị, có sự tham gia của đồng chí Thượng tá Phùng Ngọc Minh, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn, Ban lãnh Đạo Công ty ICDST, tổ chức Công đoàn, các phòng ban có liên quan theo phân công cùng toàn thể người lao động ICDST.

 

                     

Ảnh : Các đại biểu tham dự hội nghị

 

Đồng chí Thiếu tá Trần Trí Dũng- Giám đốc ICDST đã báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020,  kế hoạch năm 2021 và một số định hướng, giải pháp trọng tâm, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Đồng thời, tiếp thu các ý kiến, giải đáp các kiến nghị ở Hội nghị.

      

               Ảnh: Đồng chí Thiếu tá Trần Trí Dũng- Giám đốc ICDST phát biểu tại Hội nghị

 

Hội nghị đã nhận được 8 bài tham luận chất lượng từ các Phòng/khu, đưa ra những vấn đề, đồng thời nêu bật các giải pháp từ chất lượng dịch vụ, tình hình sản xuất kinh doanh tới các nội dung về an toàn an ninh trong Cảng cũng như các chính sách quyền lợi cho người lao động.

 

                  

Ảnh: Trung tâm An Ninh, Phòng Hành Chính – Hậu Cần tham luận về các nội dung liên quan

tới vấn đề đảm bảo an toàn an ninh trong toàn Cảng

 

Sau khi nghe các bài tham luận, ý kiến đóng góp của người lao động được trình bày trong Hội nghị, Đồng chí Thượng tá Phùng Ngọc Minh- Phó Tổng Giám Đốc TCT TCSG đã có những chia sẻ về định hướng trọng tâm, kế hoạch hành động trong năm 2021 của ICD Tân Cảng Sóng Thần. Đồng thời nhấn mạnh, ICD Tân Cảng Sóng Thần là cánh tay nối dài của Tân Cảng Sài Gòn, phải là điểm thu hút, kết nối mạng lưới  Logistics. Song song đó, ICDST phải đảm bảo các chế độ, chính sách và quyền lợi  cho người lao động.     

 

            

Ảnh : Đồng Chí Thượng tá Phùng Ngọc Minh phát biểu tại Hội Nghị.

 

Hội nghị cũng đã bầu ra được 12  Đồng chí trong thành phần tham dự Hội nghị Người lao động TCT Tân Cảng Sài Gòn lần thứ 25 năm 2021 và 3 đồng chí trong  ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023.

 

         

Ảnh: Đoàn Đại biểu sẽ tham dự Hội Nghị Người lao động cấp TCT TCSG và Ban thanh tra nhân dân

 

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là nơi người lao động, được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định; đồng thời góp phần thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần phát triển bền vững.

Bản tin liên quan
TỔ CHỨC HỘI THAO KINH TẾ - KỸ THUẬT NĂM 2024
TỔ CHỨC HỘI THAO KINH TẾ - KỸ THUẬT NĂM 2024

Sáng 17/11, tại TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương), Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần tổ chức Hội thao kinh tế - kỹ thuật cấp đơn vị năm 2024. Đến dự chỉ đạo, động viên Hội thao có đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Tứ - Phó Chủ Nhiệm Kỹ Thuật TCT TCSG, đại diện phòng Kỹ thuật TCT TCSG phòng, Về phía ICDST, có sự tham dự của đồng chí Trung tá Lưu Phước Hồng, PGĐ ICDST- Trưởng tiểu ban tổ chức Hội thao, đại diện phòng ban; ban tổ chức, ban giám khảo, tổ thư ký, các thí sinh và đông đảo đội ngũ cổ động viên tham gia.

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7)
TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7)

Sáng ngày 27/07/2023, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã tổ chức gặp mặt tặng quà cho Người lao động là thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đang công tác tại ICDST. Đại tá Vũ Thị Lan Anh, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty chủ trì. 
 

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần

Sáng ngày 26/4/2023, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

TỔ CHỨC TỌA ĐÀM
TỔ CHỨC TỌA ĐÀM " MỘT THỜI HOA ĐỎ"

Sáng 08/3, tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức chương trình tọa đàm “Một thời hoa đỏ” chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.