Puse
Play
TỔ CHỨC THĂM, TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, MỒ CÔI CHA MẸ DO DỊCH COVID-19

Đại dịch COVID-19 ảnh hưởng sâu sắc tới mọi mặt của đời sống xã hội trẻ em là một trong những nhóm đối tượng bị tác động nặng nề nhất của đại dịch đã khiến nhiều em trở thành trẻ mồ côi cha hoặc mẹ, thậm chí có trẻ mồ côi cả cha mẹ. Để động viên tinh thần các em, sáng ngày 01/06/2022, Công đoàn, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên ICDST đã tới thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ do dịch Covid 19 với tổng trị giá  gần 30 triệu đồng.

                          Tặng quà cho các các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi mẹ do dịch Covid 19


Đồng chí Thượng tá Vũ Thị Lan Anh – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng Quản trị ICDST chia sẻ: Là đơn vị đại diện cho Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) trên địa bàn tỉnh Bình Dương, ICDST luôn quan tâm tới các hoạt động xã hội, vì lợi ích cộng đồng, cùng chung tay, nỗ lực chăm lo, hỗ trợ để các em vượt qua khó khăn, mất mát. 

                              Tặng quà cho các các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha do dịch Covid 19

                          Tặng quà cho các các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi mẹ do dịch Covid 19


Nằm trong chương trình tổ chức các hoạt động cho các em thiếu nhi nhân ngày 01/06, trước đó, ICDST cũng đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con CB, CNV, NLĐ trong công ty với số tiền gần 50 triệu đồng. Đồng thời, cũng tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh qua Video Clip cho các cháu thiếu nhi là con CB, CNV, NLĐ trong công ty

Bản tin liên quan
TỔ CHỨC HỘI THAO KINH TẾ - KỸ THUẬT NĂM 2024
TỔ CHỨC HỘI THAO KINH TẾ - KỸ THUẬT NĂM 2024

Sáng 17/11, tại TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương), Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần tổ chức Hội thao kinh tế - kỹ thuật cấp đơn vị năm 2024. Đến dự chỉ đạo, động viên Hội thao có đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Tứ - Phó Chủ Nhiệm Kỹ Thuật TCT TCSG, đại diện phòng Kỹ thuật TCT TCSG phòng, Về phía ICDST, có sự tham dự của đồng chí Trung tá Lưu Phước Hồng, PGĐ ICDST- Trưởng tiểu ban tổ chức Hội thao, đại diện phòng ban; ban tổ chức, ban giám khảo, tổ thư ký, các thí sinh và đông đảo đội ngũ cổ động viên tham gia.

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7)
TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7)

Sáng ngày 27/07/2023, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã tổ chức gặp mặt tặng quà cho Người lao động là thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đang công tác tại ICDST. Đại tá Vũ Thị Lan Anh, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty chủ trì. 
 

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần

Sáng ngày 26/4/2023, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.

TỔ CHỨC TỌA ĐÀM
TỔ CHỨC TỌA ĐÀM " MỘT THỜI HOA ĐỎ"

Sáng 08/3, tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức chương trình tọa đàm “Một thời hoa đỏ” chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.